[tintuc]
Những năm gần đây, bảng tương tác là thiết bị được nhiều trường học đầu tư để nâng cao chất lượng dạy và học tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian và có trục trặc thì bảng tương tác thường không được các giáo viên mặn mà. Bởi vì sự cồng kềnh nên việc bảo dưỡng, bảo trì gặp nhiều khó khăn và mất thời gian nên làm gián đoạn việc dạy và học của giáo viên và học sinh.
Để giải quyết vấn đề này cũng như góp phần hỗ trợ giảng dạy tốt hơn, các hãng máy chiếu liên tục cho ra mắt những máy chiếu tương tác mới. Trong những dòng máy chiếu tương tác thì nổi bật hơn cả là máy chiếu tương tác PS750W của ViewSonic.


Máy chiếu ViewSonic PS750W là model máy chiếu tương tác mới trong seri PS750 ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2017. PS750W sở hữu cường độ sáng 3,300 ANSI Lumen với độ phân giải WXGA (1280 x 800) và khả năng chiếu siêu gần. Chiếc máy chiếu này có thể chiếu ra màn hình 100 inch với khoảng cách 20cm, rất phù hợp với không gian và phòng học có diện tích hẹp. Hơn nữa, khoảng cách chiếu siêu gần của máy giúp cho giáo viên tránh việc chói mắt và che màn hình như ở các máy chiếu xa thông thường.

Máy chiếu Viewsonic PS750W là giải pháp tương tác hiện đại tất cả trong một và là giải pháp thay thế bảng tương tác. Chiếc máy chiếu này hỗ trợ tương tác cảm ứng 10 điểm cho phép nhiều học sinh có thể lên bảng làm bài tập cùng một lúc. Ngoài ra, PS750W còn được kết nối với một thư viên trực tiếp của ViewSonic chuyên cung cấp ứng dụng lưu trữ bài học và các giáo án hay được gọi là vBoard for Windows. Để sử dụng công cụ này người dùng chỉ cần truy cập vào myViewBoard.com và đăng nhập bằng tài khoản Google, Microsoft, Facebook, Twitter hoặc email. Giờ thì việc mang theo tài liệu sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Ngoài ra, với MyViewBoard.com giáo viên có thể chọn tích hợp tài khoản của mình với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây bên thứ ba phổ biến như Google Drive, One Drive và Dropbox để dễ dàng lưu và truy cập dữ liệu.


Máy chiếu ViewSonic PS750W cũng được phát triển 1 cổng mở rộng thường được tích hợp trên hầu hết các dòng máy cao cấp và dành cho văn phòng của ViewSonic, nó được gọi là PortAll®. Với PortAll® hiểu một cách đơn giản nó là một cổng giao tiếp ngầm được tích hợp và ẩn bên trong một khe bí mật trong máy, cho phép kết nối và chia sẻ nội dung. Với PS750W, PortAll là một cổng HDMI/MHL và USB, cho phép giáo viên truyền nội dung không dây từ một thiết bị phát Wireless như EZcast. Cổng USB còn lại đóng vai trò cung cấp năng lượng lên đến 10W để sạc các thiết bị được kết nối, không ảnh hưởng đến nguồn điện chung của máy.

Một điểm mạnh không thể bỏ qua là ViewSonic PS750W có thể chiếu hình ảnh thẳng đứng, người dùng có thể lắp máy trên trần nhà và chiếu trực tiếp xuống nền nhà hay bảng trắng để xem, và tương tác. Đây được xem là một tiện ích hoàn hảo để cho các nhu cầu thảo luận nhóm, làm cho bài học được thú vị hơn, và cho phép nhiều học sinh vẽ cũng như viết trên cùng một màn hình.Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì nên Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W thay thế hoàn hảo cho bảng tương tác. Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước), thời gian bảo hành siêu tốc trong vòng 48 giờ làm việc, ViewSonic PS750W là sự lựa chọn hoàn hảo cho giáo dục hiện nay.
Máy chiếu ViewSonic được phân phối và bảo hành tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ đại lý gần nhất trên toàn quốc, hoặc liên hệ công ty Đại Phát để được trợ giúp.[/tintuc]