Giới Thiệu Về Daiphatcare

Daiphatcare là Service Center thuộc tổng công ty DAIPHATCORP 


https://daiphatcare.com - Bệnh viện máy chiếu đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, thay thế bóng đèn, LCD, Chip DMD, ống kính máy chiếu, giá rẻ...

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Việt Nam, là địa chỉ tin cây của người sử dụng máy chiếu, nơi thăm khám và sửa chữa hơn 300 máy chiếu/ tháng, Daiphatcare có 3 chi nhánh hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc:
Hà Nội: Số 42-Lô A38, Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Đà Nẵng: K12/7A Nguyễn hữu thọ, Hải châu, Đà Nẵng.
HCM: Số 30A Võ trường toản, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Các lỗi máy chiếu thường gặp:
Máy chiếu bị mờ Máy chiếu bị ngược hình Máy chiếu bị loang hình, sọc hình Máy chiếu không lên nguồn Máy chiếu không nhận điều khiển Máy chiếu bị hư bóng đèn Máy chiếu không lên hình Máy chiếu không nhận hdmi Máy chiếu tự tắtNgay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAIPHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. 

Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.
Đại Phát là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực này như: ViewSonic,ASKProxima, Casio, LifeSize, Keytech, Wolfvision, Everest, Phillips. Osram...